CUỘC THI SÁNG TẠO HỌC CỤ TÁI CHẾ SEEG – SEEG RECYCLING COMPETITION 

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới gần, Special Em’s Group thông báo tổ chức cuộc thi SÁNG TẠO HỌC CỤ TÁI CHẾ SEEG, nhằm tôn vinh sự sáng tạo và nhiệt huyết của các giáo viên – chuyên viên giáo dục đặc biệt tại Special Em’s Education Group, cũng như góp phần lan tỏa thông điệp tích cực về sống xanh và bảo vệ môi trường đến với cộng đồng. 

  1. THỜI GIAN: 3/11/2023 – 20/11/2023 
  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả chuyên viên giáo dục đặc biệt tại Special Em’s Group, bao gồm Special Em’s Education Center và Vietnamese International Clinic for Autism 

III. THỂ LỆ CUỘC THI: 

  1. Yêu cầu:

Chế tạo các sản phẩm hữu dụng từ các phế liệu nhựa, vật liệu đã qua sử dụng trong sinh hoạt gia đình, học tập, trường lớp, sản xuất như: Vỏ chai nhựa, vỏ nhựa cũ, túi nilon, phế thải nhựa trong quá trình sản xuất,… 

Tái chế các học cụ đã qua sử dụng để trở thành đồ chơi mới hoặc học cụ hữu ích cho quá trình giảng dạy 

  1. Tiêu chuẩn đánh giá:

– Các tác phẩm dự thi phải làm từ các vật liệu nhựa phế thải, kích thước sản phẩm dự thi tối đa 1m. Mỗi sản phẩm dự thi bắt buộc phải có thuyết minh kèm theo. Bản thuyết minh phải nêu rõ ý tưởng sáng tạo, cách sử dụng, tính mới, tính sáng tạo, khả năng áp dụng rộng rãi. 

– Các tác phẩm dự thi phải có tính mới; tính sáng tạo; có giá trị sử trong việc giáo dục trẻ và mang ý nghĩa tích cực về tái sử dụng và tái chế chất thải, bảo vệ môi trường. 

  1. Sử dụng tác phẩm:

– Ban Tổ chức được toàn quyền sử dụng những tác phẩm dự thi để phục vụ các hoạt động tuyên truyền; 

– Ban tổ chức sẽ lưu giữ các tác phẩm tham dự, không hoàn lại cho tác giả. 

  1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
  2. Thời gian:

– Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 3 tháng 11 năm 2023 đến hết ngày 17 tháng 11 2023 

– Thời gian trao giải Cuộc thi: Ngày 20/11/2019 

  1. Địa điểm nhận các tác phẩm dự thi:

Các tác phẩm dự thi nộp tại Văn phòng Special Em’s Education Group 

* Lưu ý: BTC không chịu trách nhiệm về các tác phẩm tham gia không đúng thời hạn và thất lạc trong quá trình thí sinh gửi tác phẩm tham gia dự thi. 

  1. IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

– 01 giải nhất: 1.000.000đ 

– 02 giải nhì:  300.000đ 

– 01 bài dự thi được yêu thích nhất: 500.000đ. Bài dự thi được yêu thích nhất sẽ được chấm dựa trên tổng lượt tương tác (Like, share, comment) trên post bài dự thi trên các Fanpage: Special Em’s Education Center và Vietnamese International Clinic for Autism. 

BAN ĐIỀU HÀNH SPECIAL EM’S EDUCATION GROUP.